Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Uniqlo Vietnam – Uniqlo là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản >>> Top1Fashion >>> UNIQLO ONLINE ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG, BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM CHƯA? Mua ngay tất cả sản phẩm đang khuyến mãi giới hạn nhân dịp k…

Uniqlo Vietnam – Uniqlo là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật Bản >>> Top1Fashion >>> UNIQLO ONLINE ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG, BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM CHƯA?

 Mua ngay tất cả sản phẩm đang khuyến mãi giới hạn nhân dịp k…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

UNIQLO ONLINE ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG, BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM CHƯA?

👉 Mua ngay tất cả sản phẩm đang khuyến mãi giới hạn nhân dịp khai trương cửa hàng online: bit.ly/3D78SuU

✨ Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hào hứng khi trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online của các khách mời Hoa hậu H’Hen Niê, Fashionista Châu Bùi, MC Minh Xù và phần tham gia thử thách của anh chàng Travel Blogger Khoai Lang Thang, Ca sĩ Jun Phạm và Gia đình Xoài đáng yêu trong sự kiện trực tuyến khai trương cửa hàng UNIQLO online – cửa hàng UNIQLO lớn nhất Việt Nam vào thứ Sáu ngày 05/11/2021 vừa qua.

💥 Cửa hàng online đã đến gần hơn với hàng triệu khán giả thông qua những phần giao lưu thú vị về các tiện ích đặc biệt của cửa hàng và ứng dụng UNIQLO, các thử thách hấp dẫn cho dàn khách mời và phần trình diễn ấn tượng của cửa hàng “đặc biệt” với hơn 15.000 sản phẩm cùng những sản phẩm chỉ có trên online nhân dịp khai trương.

🎁 Đừng quên chia sẻ trên trang cá nhân buổi livestream và tham gia các minigame để nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn. 05 khán giả may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt từ UNIQLO là 01 chiếc Áo Khoác Giả Lông Cừu. Kết quả sẽ được công bố vào thứ Ba 09/11/2021, nhanh tay bạn nhé!!!!

*Tải và trải nghiệm ngay cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng: apple.co/3BRdT9O

* Xem thêm khuyến mãi giới hạn của UNIQLO tại đây:
– Nữ: bit.ly/2ZZQsxE
– Nam: bit.ly/3mTiST0
– Trẻ em: bit.ly/3CYEUJG

#UniqloOnlineVN #LargestUniqlo #LifeWear

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart