Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Zennic – Thời Trang Công Sở Thiết Kế >>> Top1Fashion >>> [ LỚN RỒI, ĐỪNG ĐỂ …….) Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng ngu…

Zennic – Thời Trang Công Sở Thiết Kế >>> Top1Fashion >>> [ LỚN RỒI, ĐỪNG ĐỂ …….)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng ngu…

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

[ LỚN RỒI, ĐỪNG ĐỂ …….)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Lớn rồi đừng nói một đằng làm một nẻo. Phải biết tự lượng sức mình song hành với việc thách thức các giới hạn bản thân. Việc trong tầm tay thì hãy nhận lời. Còn việc trời ơi đất hỡi cần đến 8 vạn 7 ngàn lần bạn của ngày hôm nay thì xin là hãy tích lũy thêm kinh nghiệm đi đã.

Lớn rồi đừng dùng mấy trò nhạt nhẽo giết thời gian. Quay qua quay lại cuộc đời chưa có thành tựu gì to lớn đã bắt đầu bước vào tuổi lão hóa ngồi buồn cả ngày dài nghĩ về hai chữ “giá như”.

Lớn rồi phải biết tự thân vận động. Đừng ỷ lại thân này thế kia mà lười tư duy lười hành động. Của mồ hôi nước mắt mình làm ra hạt cát nắm trong tay bát cơm bưng tới miệng còn rơi mất huống hồ những của nải phù du không mang tên mình.

Lớn rồi đừng để người ta bắt nạt. Hít thở vươn vai dang tay ra, sai thì nhận đúng thì cần xù lông mạnh mẽ bảo vệ chính kiến, bảo vệ chính mình. Chị đây cũng không phải dạng vừa đâu, để yên cho chị mày hiền!

Lớn rồi phải biết sống cho riêng mình. Mình tốt tự khắc mọi thứ sẽ tốt lên. Và cũng sẽ đến một lúc bạn nhận ra: Làm hài lòng thiên hạ, là một chuyện vừa khó, lại vừa ngu.

Lớn rồi, cần phải mở rộng thị trường, cần đi đây đi đó. Thế giới rộng lớn, mỗi người bạn gặp sẽ cho bạn thêm một đời sống mới. Thế giới rộng lớn nhất định sẽ có người phù hợp với hành trình còn lại của cuộc đời bạn. Hãy đầu tư thời gian và tâm sức. Đừng để đến lúc bất lực đổ tại cái duyên cái số, tội chúng nó! (Còn nếu đang dịch chưa đi được thì ở nhà đọc sách, học khóa học này, tập thêm kỹ năng nọ… không sợ không có việc làm chỉ cần bạn muốn mà thôi).

Lớn rồi không được phép đặt cược tất cả lòng tin vào một người một việc nào đó. Cuộc sống có nhiều điều bất trắc không ai nói trước được nên vẫn luôn luôn phải chừa cho mình một đường lui.

Lớn rồi phải hiểu cuộc đời là lựa chọn, là đánh đổi. Đừng chỉ nhìn vào bề nổi của sự vật hiện tượng mà mù quáng trong quyết định.

Lớn rồi, nhất định phải sống cho ra sống!

Lớn rồi, ngu vài lần rồi sẽ tự khôn ra thôi!

– Sưu tầm!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Top1Vietnam
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart